CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DU LỊCH MIỀN NAM

 • Người đại diện: Ông Nguyễn Văn Thắng
 • Mã số thuế: 6300146755 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tỉnh Hậu Giang cấp lần đầu ngày 23/06/2011.
 • Địa chỉ:
  Ấp Mùa Xuân, xã Tân Phước Hưng, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang
 • Thời gian mở cửa cho khách tham quan: 8h30 hằng ngày
 • Hotline:
  0948743739 - 0903030111 - 02936252627
 • Email:
  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 
 
ĐÔI NÉT VỀ KHU DU LỊCH SINH THÁI LUNG NGỌC HOÀNG
 
Khu du lịch Mùa Xuân nằm trên địa phận Ấp Mùa Xuân, xã Tân Phước Hưng, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang (từ Quốc lộ IA qua cầu chữ Y vào 1.000m). Với tiêu chí “phát triển du lịch kết hợp với bảo tồn nguồn tài nguyên thiên nhiên quý báu của đất nước”, Khu du lịch Mùa Xuân được tiến hành xây dựng từ tháng 12 năm 2015 với diện tích 130 ha. Trong đó, diện tích rừng chiếm 80ha với hệ sinh thái vô cùng độc đáo và phong phú.
 
Đến với Khu du lịch sinh thái Lung Ngọc Hoàng Du khách sẽ có thể cảm nhận được thiên nhiên vô cùng ưu đãi để phát triển Khu du lịch. Về khí hậu, Khu du lịch sinh thái Lung Ngọc Hoàng nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa phân hóa thành hai mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô, mùa mưa bắt đầu từ tháng 5 và kết thúc ở tháng 11 dương lịch, mùa khô bắt đầu từ tháng 12 đến tháng 4 năm sau. Nhiệt độ của khu du Lịch nằm trong ngưỡng khá lí tưởng từ 24 đến 32 độ C
 
Mặt khác, Khu du lịch sinh thái Lung Ngọc Hoàng chỉ cách trung tâm Thị Xã Ngã Bảy náo nhiệt với các hoạt động giao thương 5km nhưng mở ra một thế giới hoàn toàn khác bằng những cánh rừng tràm bạt ngàn tạo nên không khí thanh bình pha nét hoang sơ với một hệ thống thảm thực vật phong phú và đa dạng.
Khu du lịch sinh thái Lung Ngọc Hoàng đã thu hút hơn 50 loài chim đến sống và sinh sản, đến nay số lượng cá thể đã vượt qua con số 20 nghìn. Trong đó, có ba loài chim đặc biệt quý hiếm thuộc sách đỏ Việt Nam là: Giang Sen, Cò Nhạn và Điên Điển. 
  
 
  
Các loài chim quý hiếm này đã đến đây từ tháng 8/2011, tính đến nay thì số lượng của các loài chim vẫn tăng lên và chính môi trường sống lí tưởng cùng nguồn thức ăn phong phú đã góp công không nhỏ đến việc giữ chân chúng.
 
Bên cạnh đó các loài chim đặc trưng của Miền Nam như Cò trắng, Tu hú, Bìm bịp, Vạc…cũng tập trung sinh sống tại đây với số lượng lớn. Không chỉ phong phú đa dạng về hệ thực vật, hệ chim, khu du lịch còn là ngôi nhà chung của các loài cá đặc trưng ở Miền Nam như cá lóc, cá bông, cá rô, cá tra, cá trê trắng…phân bố trên các tuyến kênh rạch đi xuyên qua rừng tràm
 
Để xây dựng được khu du lịch sinh thái ngày hôm nay, không thể quên sự ủng hộ của người đân sinh sống trong khu Trung tâm nông nghiệp Mùa Xuân. Dân cư nơi đây có trên hai nghìn người trong đó có năm hộ là dân tộc khmer. Họ có tính cách thật thà, hiền lành và tốt bụng, kinh tế gia đình chủ yếu dựa vào trồng lúa và mía. Không những có ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường mà người dân còn tích cực chung tay với Khu du lịch sinh thái Lung Ngọc Hoàng để bảo vệ môi trường sinh thái rừng qua đó tạo điều kiện và động lực cho việc đẩy mạnh phát triển du lịch sinh thái.
  
  
Ban quản lý Khu du lịch cũng đã xây dựng và triển khai khai thác các loại hình dịch vụ như sau:
          Gian hàng thủ công mỹ nghệ: các nghệ nhân sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ tại gian hàng để du khách có thể mua làm quà lưu niệm đồng thời theo dõi quá trình làm ra sản phẩm như: nón tai bèo, chằm nón lá, làm kẹp, đan giỏ bằng lục bình, tre…
         Gian hàng nấu rượu truyền thống: sản xuất các loại rượu như rượu gạo, rượu nếp than, rượu chuối hột, rượu nhàu, rượu đủng đỉnh và đặc biệt là rượu trái giác…
          Khu nhà hàng phục vụ ăn uống: nơi quý khách có thể thưởng thức những món ăn mang hương vị đậm đà bản sắc miền Tây sông nước như lẩu mắm, cá lóc nướng trui, cá trê vàng nướng, bánh xèo, cá rô đồng kho trái giác,...
          Khu bán quà lưu niệm, khu vui chơi cho các em thiếu nhi, khu vườn động vật hoang dã gồm có: cá sấu, trăn vàng, cua đinh, vịt trời…Khu câu cá dành riêng cho những du khách yêu thích sự yên tĩnh và có tính kiên trì.
         Khu vườn chanh không hạt xuất khẩu, khu vườn cây ăn trái bao gồm các loại trái cây đặc sản miền Tây
 
 
 
         Tháp quan sát: phục vụ cho như cầu ngắm nhìn toàn cảnh khu du lịch, quan sát chim, cò…
         Đặc biệt tại khu du lịch có chương trình tổ chức giao lưu “Đờn ca tài tử”  một món ăn tinh thần đặc trưng của miền đồng Bằng sông nước.
         Với sản phẩm du lịch đa dạng và đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, thân thiện. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng quý khách khi lựa chọn ghé thăm Khu du lịch sinh thái Lung Ngọc Hoàng.
Chúng tôi xin được cảm ơn sự ủng hộ của quý khách đã, đang và sẽ đến với Khu du lịch sinh thái Lung Ngọc Hoàng. Đó chính là động lực lớn nhất cho chúng tôi phấn đấu ngày càng hoàn thiện sản phẩm du lịch của mình để có thể phục vụ quý khách tốt hơn.
                     
 
                                                                                                  Rất hân hạnh được phục vụ  quý khách và xin trân trọng kính chào !